Phần mềm quản lý khách hàng GO- CRM ngày càng được nhiều doanh nghiệp tin dùng, mang lại hiệu quả và lợi nhuận tối ưu cho doanh nghiệp. Dựa trên nền tảng kết nối mở có thể kết nối nhiều hệ thống khác nhau, phù hợp với mọi doanh nghiệp.

GO- CRM cho phép quản lý doanh nghiệp, chăm sóc khách hàng toàn diện. Nhờ những tính năng thông minh, giúp người dùng dễ dàng kiểm soát, phân tích nhu cầu của khách hàng, từ đó đưa ra những lộ trình chăm sóc khách hàng phù hợp.

b1-2

Phần mềm quản lý khách hàng GO-CRM mang đến một loạt những giải pháp:
– Chăm sóc khách hàng
Giờ đây, chăm sóc khách hàng không còn là vấn đề khiến nhà quản lý phải lo lắng, bận tâm. vTiger CRM là công cụ đắc lực giúp bạn quản lý khách hàng từ a – z, ngay từ những thay đổi nhỏ nhất. Thông tin khách hàng liên tục được cập nhật và lưu trữ trên hệ thống, tránh thất lạc thông tin. Hệ thống sẽ tự động lên lịch chăm sóc, gửi thiệp email đến khách hàng vào những dịp đặc biệt.Với mẫu kịch bản có sẵn, vTiger CRM cho phép chăm sóc khách hàng tự động. Chỉ bằng vài thao tác đơn giản, bạn đã có thể gửi email chăm sóc đến cho list danh sách khách hàng khổng lồ. Từ đó xây dựng niềm tin, trung thành của khách hàng đối với sản phẩm/ dịch vụ doanh nghiệp bạn cung cấp. Điều này làm tăng mức độ trung thành của khách hàng đối với doanh nghiệp bạn.

Biểu báo và biểu đồ
• Những biểu báo được xây dựng sẵn cho việc bán hàng tự động
• Phân tích bán hàng theo định kỳ
• Phân tích bán hàng theo tháng
• Báo cáo cơ hội kinh doanh theo khách hàng tiềm năng
• Tạo biểu đồ chi tiết theo thời gian và giai đoạn cơ hội
Hiệu chỉnh
• Thêm những trường tự tạo để phù hợp với nhu cầu của doanh nghiệp
• Di dời các tab tự tạo để hiển thị các module liên quan với nhau trong qui trình kinh doanh

GO-CRM đã được rất nhiều doanh nghiệp trong và ngoài nước tin dùng. Theo cảm nhận và chia sẻ của những khách hàng: phần mềm quản lý khách hàng vTiger CRM giúp việc quản lý của họ trở nên đơn giản hơn, tiết kiệm được chi phí, thời gian cho doanh nghiệp. Bên cạnh đó, tính tiện lợi, đơn giản, hỗ trợ làm việc mọi lúc mọi nơi cũng là một trong những điểm cộng hoàn hảo của GO- CRM.

Ngoài những giải pháp kể trên, vTiger CRM mang đến những trải nghiệm hoàn hảo về: giải pháp quản lý đội kinh doanh, giải pháp về quản lý nhân sự trong doanh nghiệp và đặc biệt chúng tôi mang đến chắc năng ” Tùy Chỉnh” để phù hợp và đáp ứng với các nhu cầu của doanh nghệp.

Để liên hệ bạn vui lòng:

 Điện thoại: 024 32 616 888 – 093 684 0543

 Email: [email protected]

  Website: http://go-crm.com.vn

 

Bình luận

Mọi thông tin của bạn sẽ được giữ bí mật. Các trường đánh dấu * là bắt buộc.