Bạn là CEO của 1 doanh nghiệp. Bạn luôn bận rộn với mọi công việc ở công ty và việc gặp đối tác hay khách hàng.
Bạn đang trăn trở , đau đầu tìm kiến giải pháp giúp bạn quản lý công việc tốt hơn cũng như làm sao để tăng doanh thu ??

B1002_GP_44(2)

Phần mềm vTiger CRM là giải pháp hàng đầu về quản lý công việc và chăm sóc khách hàng

  Chức năng giao dịch: cho phép bạn giao dịch thư điện tử trong mạng lưới người sử dụng CRM, đồng thời giao dịch thư tín với bên ngoài
  Chức năng phân tích: CRM cho phép công ty tạo lập và phân tích thông tin để quản lý và theo dõi những việc cần làm, chẳng hạn công việc diễn ra với khách hàng nào, trong bao lâu, thuộc dự án hay đề tài nào, do ai phụ trách…
  Chức năng lập kế hoạch: CRM giúp bạn bố trí lịch làm việc cho cá nhân, cho tập thể, gồm lịch hàng ngày, lịch hàng tuần và lịch hàng tháng.
  Chức năng thông báo: các khách hàng mới, dự án, hay hồ sơ , hợp đồng mới được cập nhật
  Chức năng Lưu trữ và cập nhập: CRM cho phép bạn đọc và ghi tài liệu dù là bất cứ dạng văn bản gì, nhờ đó, người sử dụng hệ thống CRM có thể chia sẻ với nhau về các tài liệu dùng chung, những tài liệu cần cho mọi người tham khảo.
  Chức năng hỗ trợ các dự án: CRM báo cáo và quản lý thông tin cần thiết về những dự án mà công ty bạn cần lập kế hoạch và triển khai. Cùng với những thông tin chính về dự án, bạn có thể quản lý danh sách các thành viên tham gia dự án.
  Chức năng Quản trị: CRM cho phép các nhà quản trị công ty xác lập vai trò và vị trí của những nhân viên bán hàng, nhân viên quan hệ khách hàng, qua đó quản lý và phát huy hết vai trò của họ.

Công ty TNHH GO CRM chuyên thiết kế website, phát triển phần mềm, Domain và Sever là một trong số công ty tiên phong trong lĩnh vực công nghệ. Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực thiết kế website và xây dựng hệ thống phần mềm quản lý doanh nghiệp & khách hàng . Được thành lập để cung cấp các dịch vụ tư vấn chiến lược, lập kế hoạch, và triển khai chương trình.
Chúng tôi cung cấp giải pháp xây dựng thương hiệu, nâng cao năng lực cạnh tranh, thu hút khách hàng mục tiêu. Khẳng định vị thế của riêng mình đối với công chúng, phát triển thương hiệu bền vững.

Để liên hệ bạn vui lòng:

☎ Điện thoại: 024 32 616 888 – 093 684 0543

  Email: [email protected]

  Website: http://go-crm.com.vn

 

Bình luận

Mọi thông tin của bạn sẽ được giữ bí mật. Các trường đánh dấu * là bắt buộc.