Trên thế giới hệ thống  vTiger CRM phát triển rất mạnh và là xu hướng quản trị tất yếu của doanh nghiệp thương mại thời công nghệ số. Ở Việt Nam vTiger CRM là lựa chọn của các CEO thế hệ mới . Giúp quản lý toàn bộ hoạt động của nhân viên kinh doanh, nhân viên chăm sóc khách hàng.
what-can-crm-software-do-for-your-business

CRM khởi nguyên từ ý tưởng giúp các doanh nghiệp sử dụng nguồn lực (nhân lực và công nghệ) để hiểu thấu đáo về thái độ, thói quen của khách hàng và đánh giá giá trị của từng phân đoạn khách hàng riêng biệt. Với sự trợ giúp của một chương trình vTiger CRM có hiệu quả, các doanh nghiệp có thể:
– Cung cấp cho khách hàng các dịnh vụ tốt hơn
– Nâng cao hiệu quả của trung tâm hỗ trợ khách hàng
– Trợ giúp nhân viên bán hàng thực hiện đơn hàng một cách nhanh nhất
– Đơn giản hoá tiến trình tiếp thị và bán hàng
– Phát hiện các khách hàng mới
– Tăng doanh thu từ khách hàng
  Và nhiều tính năng ứng dụng khác như : quản lý nhân sự, quản lý nội bộ doanh nghiệp…

Đây là một trong những ưu điểm khiển phần mềm vTiger CRM được nhiều người yêu thích. Khác với nhiều phần mềm quản lý khác, nó cho phép tùy biến linh hoạt thông tin khách hàng cũng như cập nhật thêm thông tin mới được thu thập. Điều này giúp thông tin khách hàng liên tục được update chính xác, đầy đủ.Tất cả đều được thao tác nhanh gọn, tiện lợi, dễ sử dụng.

Công ty TNHH GO CRM chuyên thiết kế website, phát triển phần mềm, Domain và Sever là một trong số công ty tiên phong trong lĩnh vực công nghệ. Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực thiết kế website và xây dựng hệ thống phần mềm quản lý doanh nghiệp & khách hàng . Được thành lập để cung cấp các dịch vụ tư vấn chiến lược, lập kế hoạch, và triển khai chương trình.
Đặc biệt GO CRM chúng tôi có thể ” TÙY CHỈNH” các chức năng theo yêu cầu của doanh nghiệp , để phù hợp với nhu cầu , từ đó nâng cao hiểu quả >>> tiết kiệm thời gian và nhân lực >>> Tăng DOANH THU
Đã có rất nhiều công ty và các doanh nghiệp sử dụng và rất hài lòng với dịch vụ phần mền vTiger CRM của chúng tôi

GO CRM CHÚNG TÔI LÀ NHÀ PHÁT TRIỂN PHẦN MỀM & WEBSITE CHUYÊN NGHIỆP !

Để liên hệ bạn vui lòng:

☎ Điện thoại: 024 32 616 888 – 093 684 0543

  Email: [email protected]

  Website: http://go-crm.com.vn

 

Bình luận

Mọi thông tin của bạn sẽ được giữ bí mật. Các trường đánh dấu * là bắt buộc.