Lợi nhuận công ty sinh ra chính từ khách hàng. Muốn đảm bảo nguồn lợi, thúc đẩy doanh thu chúng ta cần quản lý và chăm sóc mỗi khách hàng thật tốt. Phần mềm quản chăm sóc khách hàng vTiger CRM sản phẩm của Công ty TNHH GO- CRM  là một trong những công cụ hỗ trợ tốt nhất hiện nay. Giờ đây, việc mất hoặc thiếu thông tin/ dữ liệu khách hàng đã không còn là vấn đề khiến nhà quản lý doanh nghiệp phải bận tâm. GO -CRM chúng tôi  sẽ giúp bạn quản lý dữ liệu khách hàng một cách có hệ thống, dễ dàng tùy chỉnh phù hợp với từng giai đoạn.

CRM

+ Phần mềm vTiger CRM giúp một doanh nghiệp tự động hóa và quản lý chuỗi các hoạt động kinh doanh, đặc biệt là quản lý khách hàng và các cơ hội bán hàng, nhanh chóng thiết lập một hệ thống giao dịch với khách hàng, sử dụng hệ thống này để quản lý, điều hướng các hoạt động marketing, bán hàng, dịch vụ và hỗ trợ khách hàng theo định hướng chiến lược của công ty

+ Phần mềm quản lý chăm sóc khách hàng khắc phục nhược điểm của phương pháp truyền thống, mang đến cách thức quản lý hoàn toàn mới, nhanh chóng, tiết kiệm. Doanh nghiệp có thể quản lý các thông tin của khách hàng bao gồm: thông tin, lịch sử giao dịch, nhu cầu… cùng những vấn đề liên quan nhằm theo dõi và chăm sóc khách hàng tốt nhất.

+ vTiger CRM giúp lưu trữ thông tin khách hàng một cách tập trung, khoa học. Thay vì phải lưu nhiều mục như: thông tin khách hàng, lịch sử giao dịch, sự kiện đặc biệt… trên nhiều file excel, phần mềm của GO-CRM kết nối thông minh các module với nhau và chuyển thông tin , liên hệ từ website vào hệ thống phần mềm vTiger CRM. Vậy nên, nếu cần tìm dữ liệu liên quan, bạn có thể truy vấn dễ dàng chỉ bằng vài click chuột.

>>> Và Đặc Biệt GO-CRM chúng tôi có thể ” TÙY CHỈNH ” các chức năng theo yêu cầu của , để phù hợp và nâng cao hiểu quả các tiện ích , tiết kiệm thời gian , đem đến lợi nhuận cao cho doanh nghiệp bạn

Không chỉ giúp quá trình chăm sóc khách hàng, bán hàng trở nên nhanh chóng, chuyên nghiệp phần mềm quản lý chăm sóc khách hàng còn giúp hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp trở nên minh bạch, đáng tin tưởng hơn trong mắt khách hàng.
Làm tốt được điều đó, doanh nghiệp của bạn sẽ ngày một phát triển bền vững và kinh doanh hiệu quả hơn. Sử dụng kết hợp phần mềm quản lý chăm sóc khách hàng giúp khai thác tối đa hiệu quả kinh doanh của doanh nghiệp, mang lại lợi nhuận khổng lồ cùng lượng khách hàng lớn.

GO-CRM luôn lắng nghe những mong muốn và tiếp thu những phản hồi của đối tác để giúp cho quá trình hợp tác hai bên đi đến kết quả tốt đẹp nhất. Tạo được lòng tin với doanh nghiệp và giúp bảo vệ cho việc kinh doanh của doanh nghiệp ngày càng phát triển hơn.

GO CRM CHÚNG TÔI LÀ NHÀ PHÁT TRIỂN PHẦN MỀM CHUYÊN NGHIỆP

Để liên hệ bạn vui lòng:

☎ Điện thoại: 024 32 616 888 – 093 684 0543

  Email: [email protected]

  Website: http://go-crm.com.vn

 

Bình luận

Mọi thông tin của bạn sẽ được giữ bí mật. Các trường đánh dấu * là bắt buộc.