Hiện nay có khá nhiều phần mềm quản lý doanh nghiệp miễn phí, bạn băn khoăn liệu nó có thực sự an toàn, tốt cho doanh nghiệp của bạn? Lựa chọn phần mềm tốt sẽ giúp ích cho doanh nghiệp, mang lại hiệu quả kinh doanh bất ngờ, doanh thu lớn.
Phần mềm quản lý doanh nghiệp miễn phí được coi là giải pháp quản lý doanh nghiệp, chăm sóc khách hàng toàn diện giúp tiết kiệm chi phí. Tuy nhiên những hệ thống phần mềm này chỉ dừng ở mức giới hạn , chưa có nhiều ứng dụng và tiện ích. Do đó không thể đáp ứng hết các nhu cầu của Doanh nghiệp và thậm chí cũng không an toàn.
d1768d736e3b4d21010880d08de9a41a
Thấu hiểu được nỗi âu lo này của các doanh nghiệp , GO-CRM chúng tôi đưa ra giải pháp giúp doanh nghiệp của bạn có một hệ thống quản lý khách hàng và nhân sự.

Hệ thống phần mềm vTiger CRM giúp doanh nghiệp bạn:
  Quản lý liên hệ
  Quản lý đơn hàng, hóa đơn, tài liệu …
  Chiến dịch bán hàng tự động
  Quản lý khách hàng tiềm năng
  Nắm bắt khách hàng trực tiếp thông qua website tự động chuyển vào hệ thống CRM

>>>Vtiger CRM cung cấp các dịch vụ hỗ trợ khách hàng cho doanh nghiệp như quản lý sự cố, quản lý tri thức, cổng tự phục vụ khách hàng, biểu báo, thống kê hỗ trợ khá hữu ích cho lực lượng hỗ trợ khách hàng của doanh nghiệp bạn. Bạn cũng có thể dùng những module khác liên quan đến hỗ trợ khách hàng như quản lý hoạt động, lịch làm việc, quản lý liên hệ …

lua-chon-crm-cho-doanh-nghiep

Đặc biệt GO-CRM cung cấp dịch vụ ” Tùy Chỉnh ” các chức năng hệ thống theo yêu cầu.
Xây dựng và tùy chỉnh các chức năng mở rộng.
Và hơn thế nữa phần mềm vTiger CRM của GO-CRM với hệ thống bảo mật toàn diện, tránh việc rò rỉ thông tin khách hàng vào tay đối thủ.

Nếu bạn đang đau đầu tìm giải pháp quản lý phần mềm và muốn tăng doanh thu đột phá cho doanh nghiệp. Hoặc phần mềm doanh nghiệp bạn đang sử dụng chưa thực sự hiệu quả, hãy thử sử dụng phần mềm vTiger CRM của GO-CRM để trải nghiệm sự khác biệt và thành công.

GO CRM CHÚNG TÔI LÀ NHÀ PHÁT TRIỂN PHẦN MỀM & WEBSITE CHUYÊN NGHIỆP

Để liên hệ bạn vui lòng:

 Điện thoại: 024 32 616 888 – 093 684 0543

  Email: [email protected]

  Website: http://go-crm.com.vn

Bình luận

Mọi thông tin của bạn sẽ được giữ bí mật. Các trường đánh dấu * là bắt buộc.