1. GIỚI THIỆU VỀ CÔNG TY TNHH GO CRM

GO CRM  là công ty chuyên nghiệp trong việc cung cấp các giải pháp về phát triển Website ứng dụng trên nền Web, bao gồm: thiết kế website, phát triển phần mềm, SEO, Domain và Server

Là một trong số công ty tiên phong trong lĩnh vực công nghệ. Chúng tôi tự hào là nhà phát triển công nghệ thông tin và mạng internet hàng đầu tại thị trường việt nam. Cung cấp giải pháp thông minh, dịch vụ tốt nhất nhằm tăng doanh thu cho các công ty và doanh nghiệp.

Bên cạnh những dịch vụ Website với chi phí thấp chúng tôi còn cung cấp những hệ thống quản lý chuyên nghiệp mang tính công nghệ và ứng dụng cao, giúp các doanh nghiệp tiết kiệm được kinh phí và nhân lực.

GO CRM luôn nỗ lực không ngừng cải tiến, nâng cao chất lượng dịch vụ và hỗ trợ khách hàng. Hệ thống dịch vụ của chúng tôi vận hành bởi đội ngũ kỹ thuật nhiều kinh nghiệm, bộ phận hỗ trợ luôn nhiệt tình giải đáp các thắc mắc cho khách hàng. Chúng tôi cung cấp cho khách hàng là doanh nghiệp giải pháp ứng dụng CNTT vào quản lý và kinh doanh. Với những giải pháp nghệ tưởng chừng như đơn giản nhưng lại hết sức phù hợp, những hệ thống quản lý nhà hàng, quản lý thông tin doanh nghiệp… sự thành công của nó đã minh chứng điều này.

2. TẠI SAO BẠN NÊN CHỌN DỊCH VỤ CỦA GO CRM

Sự kết hợp tốt nhất của công nghệ & sáng tạo

Chúng tôi thành thạo trong việc kết hợp các công nghệ thiết kế và phát triển mới nhất với sự sáng tạo hiếm hoi để tạo ra các giải pháp sáng tạo nhất. sự kết hợp độc đáo này luôn tạo ra các giải pháp hiệu quả và giá cả phải chăng, giúp khách hàng đạt được mục tiêu của họ, sớm hơn so với đối thủ cạnh tranh của họ.

  • Hiệu quả chi phí

Chúng tôi có các chuyên gia tốt nhất,làm việc hiệu quả và mô hình kinh doanh thông minh tất cả chuyển thành chi phí-hiệu quả của bạn. Chúng tôi cung cấp giá cả cạnh tranh nhất trên tất cả các giải pháp của chúng tôi, không bao giờ ảnh hưởng đến chất lượng của các giải pháp.

  • Website & Giao diện trên mọi thiết bị

Sử dụng công nghệ tốt nhất hiện nay, chúng tôi xây dựng các trang web và các ứng dụng thực hiện. Với một đội ngũ đầy đủ của các nhà phát triển làm việc trên các giải pháp tiên tiến, chúng tôi tùy chỉnh phát triển tương tác cho mọi nhu cầu của khách hàng.

  • Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm cho website của bạn

các sáng kiến ​​cụ tìm kiếm tối ưu hóa (SEO) của chúng tôi sẽ cung cấp cho tổ chức của bạn có thứ hạng tốt hơn so với bộ đối thủ cạnh tranh của bạn. Công cụ tìm kiếm tối ưu hóa dịch vụ (SEO) có thể là chi phí hợp lý hơn so với nhiều phương tiện quảng cáo trực tuyến khác

  • Tối ưu quảng cáo và trang đích

Tối ưu code website, nội dung trang đích và nội dung quảng cáo để đạt điểm chất lượng tối đa.

  • Tư vấn chuyên nghiệp

Chúng tôi làm việc theo tổ chức cá nhân trực tiếp đến làm việc, tư vấn và báo giá từ khóa tại chỗ cho khách hàng. Online 24/24 phục vụ giải đáp thắc mắc cho mỗi khách hàng.

  • Mong muốn được hợp tác lâu dài với khách hàng

Với tiêu chí hiệu quả kinh doanh của khách hàng là hàng đầu. Việc ổn định từ khóa là tiêu chí chúng tôi đặt ra. Vì vậy mong muốn được hợp tác lâu dài với khách hàng để 2 bên cùng hợp tác và phát triển.