who-what-where-when-why

– WHAT – Phần mềm CRM là gì?
 Sự ra đời của phần mềm vTiger CRM trên thế giới đã là bước đột phá trong quan niệm lập trình theo hướng phân tích thiết kế hướng đối tượng lấy khách hàng là chủ thể. vTiger CRM là quản trị chăm sóc mối quan hệ khách hàng, khiến khách hàng ngày càng thân thiết trung thành với sản phẩm. Trên nền tảng của vTiger GO CRM chúng tôi có thể ” TÙY CHỈNH” thêm các chức năng theo yêu cầu của người dùng, để phù hợp và nâng cao hiểu quả đối với người dùng.
Đặc biệt của hệ thống phần mềm quản lý khách hàng của CRM mang lại hiểu quả cực lớn cho doanh nghiệp, cùng với rất nhiều ứng dụng tiện ích khác.

– Who- Người nào cần đến phần mềm vTiger CRM?
 Bạn là CEO tại các doanh nghiệp lớn hay đến các cửa hàng dịch vụ có hoạt động tương tác với lượng khách hàng lớn đều nên sử dụng. Doanh nghiệp lớn luôn thường trực với việc nhân sự thay đổi. Tài nguyên dữ liệu khách hàng không được bảo mật tốt gây hao hụt ảnh hưởng đến hoạt động của công ty.
Và đương nhiên là nhưng nhân viên của bạn cũng rất cần sự hỗ trợ của phần mềm CRM.

– Where – Ở đâu nên sử dụng phần mềm vTiger CRM ?
 Bạn sử dụng phần mềm mọi lúc mọi nơi, ở trên bất kỳ thiết bị di động nào. Chỉ cần thiết bị bạn dùng có kết nối Internet, bạn đăng nhập vào bằng tài khoản cá nhân của bạn.Với giao diện trực quan , tương tác giữa người dùng và phần mềm được thực hiện qua click chọn module chức năng dễ dàng sử dụng , rất tiện lợi

– When- Khi nào cần đến ?
 Bắt đầu khởi nghiệp với đầy khó khăn! câu hỏi luôn hiện hữu trong đầu bạn là: Khách hàng rất quan trọng. Bạn muốn giữ khách hàng trung thành với sản phẩm , Không phải vất vả, mất nhiều thời gian, nhầm lẫn khi tương tác với khách hàng. Sử dụng càng sớm càng dễ tạo thói quen tốt trong quy trình hoạt động của doanh nghiệp.

– WHY- Tại sao bạn cần đến phần mềm CRM ?
 Sử dụng CRM giúp công ty thấu hiểu khách hàng, biết được nhu cầu hoạt động của khách hàng đưa ra những chiến lược giúp việc bán được nhiều sản phẩm hơn. Những thắc mắc khiếu nại bảo hành được giải quyết nhanh chóng, hạn chế tối đa sai sót. CRM giúp bạn quản lý công việc nội bộ hành chính và chăm sóc khách hàng.

GO CRM TỰ HÀO ĐỒNG HÀNH VÀ PHÁT TRIỂN CÙNG DOANH NGHIỆP BẠN!

Để liên hệ bạn vui lòng:

☎ Điện thoại: 024 32 616 888 – 093 684 0543

  Email: [email protected]

  Website: http://go-crm.com.vn

 

 

Bình luận

Mọi thông tin của bạn sẽ được giữ bí mật. Các trường đánh dấu * là bắt buộc.